Skip to content

[News] Dae Sung, “Vẫn còn có những tình huống khó xử giữa tôi và Hyori”

December 24, 2008

Photobucket

Gần đây nhất Dae Sung xuất hiện trên KBS 2TV “Sang Sang Plus Season 2” với các thành viên khác của BIGBANG khi cậu ấy nói, “Lee Hyori như là một noona thực sự đối với tôi. Nhưng khi chúng tôi gặp nhau như là những ca sĩ đứng trên sân khấu, vẫn còn có những giây phút rất khó xử giữa hai chúng tôi”.

Có rất nhiều lần khi Dae Sung và Lee Hyori gặp nhau trên sân khấu như những ca sĩ trong các chương trình ca sĩ hè năm nay.

Trong các chương trình truyền hình, Dae Sung có thể gặp Hyori và gọi cô ấy bằng “noona~”. Nhưng khi Hyori chuyển đổi thành “ca sĩ Hyori”, Dae Sung thổ lộ rằng khi đến gặp cô ấy, cậu ấy chỉ có thể chào một cách lịch sự.

Hyori không trang điểm trong “Family Outing” có vẻ thoải mái hơn so với “sexy Hyori” đã được trang điểm trên sân khấu. Dae Sung nói rằng đôi lúc cậu không thể bắt nhập được với những hình tượng và cảm giác khác nhau mà Hyori đem lại.

Credit:

– Eng Trans: kbites

– Viet Trans: DZL (dzlinh0405.wordpress.com)

Give proper credit if taking out!!

Linh hiểu những gì Sung béo nghĩ, Hyori có những hình ảnh khác nhau mà đôi lúc làm người ta choáng ngợp:). Linh yêu Hyori trong FO hơn là Hyori trên sân khấu. Hyori giọng hát không có gì đặc biệt, nhảy càng không, đối với Linh thì Hyori về mặt tài năng chỉ hơn người bình thường 1 chút <nói không quá đâu:) my own opinion>. Nhưng Ri có những thứ mà các ca sĩ khác không có~~…Thật nhưng buồn…

“When I knew 30% of Lee Hyori, I always thought she was tough and honest.
When I knew 50% of her, I saw her tired side.
Finally, when I knew 100% of Hyori, I started feeling pity for her.”

—Off The Rec

Advertisements
One Comment leave one →
  1. hyorisin permalink
    January 9, 2009 5:13 am

    Thật vui khi tình cờ đến đây. Mình cảm ơn những lời nhận xét chân thành của bạn đối với oni. mình cũng có suy nghĩ giống bạn vậy, nếu theo dõi tin tức của oni qua nhiều năm và xem off the rec thì quả thật Hyori có nhiều thứ đáng yêu hơn là vẻ ngoài và vũ đạo.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: